Tin tức

Guotai Junan (Việt Nam) mở rộng hợp tác cung cấp sản phẩm, dịch vụ cùng Eximbank Ba Đình

23/05/2022

Chia sẻ:

Theo thoả thuận giữa hai bên, Eximbank sẽ phối hợp cung cấp sản phẩm và dịch vụ chứng khoán – ngân hàng của Guotai Junan (Việt Nam) qua hoạt động giao dịch tại chi nhánh Ba Đình.

Ngày 20/8/2021, Công ty cổ phần Chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam) đã ký thoả thuận phối hợp với Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần (TMCP) Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) nhằm mở rộng thị trường giao dịch, và cung cấp sản phẩm và dịch vụ chứng khoán – ngân hàng thông qua chi nhánh Ba Đình (Hà Nội) của ngân hàng.

Tính đến cuối tháng 4/2022, thị trường chứng khoán Việt Nam có 5,2 triệu tài khoản thì số lượng của nhà đầu tư cá nhân chiếm đến 98,9%, theo số liệu của Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD). Đây là lượng tài khoản mở mới hàng tháng cao thứ hai trong lịch sử, chỉ xếp sau mức 270.000 tài khoản của tháng 3. Nhà đầu tư trong nước được chuyên gia Guotai Junan (Việt Nam) nhận định là động lực tăng trưởng chính của thị trường trong suốt hơn một năm qua. Nhóm này thường xuyên chiếm trên 80% tổng giá trị giao dịch của thị trường.

Đón nhận tín hiệu tích cực này, việc thỏa thuận hợp tác giữa Chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam), công ty trực thuộc Tập đoàn tài chính hàng đầu Guotai Junan International, và Eximbank, một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên tại Việt Nam, sẽ phát huy tối đa thế mạnh của hai bên nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hơn nữa, việc tận dụng hiệu quả tiềm năng của Guotai Junan (Việt Nam) và thế mạnh của Eximbank sẽ giúp gia tăng tối đa năng lực cạnh tranh của cả hai doanh nghiệp trên thị trường tài chính Việt Nam.

Lợi ích nổi bật của mô hình cung cấp sản phẩm chứng khoán với sự hỗ trợ của ngân hàng Eximbank là khách hàng giao dịch tại chi nhánh Ba Đình sẽ được tư vấn và cung cấp đồng thời các sản phẩm, dịch vụ tài chính chất lượng cao của Guotai Junan (Việt Nam) một cách dễ dàng, tiện lợi, phù hợp với năng lực và nhu cầu tài chính.

Trao đổi về thoả thuận hợp tác, đại diện Eximbank Ba Đình cho biết: “Thực tế cho thấy nhu cầu được tư vấn toàn diện về các giải pháp tài chính, bao gồm cả cổ phiếu và trái phiếu ngay tại ngân hàng ngày càng tăng lên rõ rệt. Chúng tôi tin tưởng rằng quan hệ hợp tác giữa Eximbank Ba Đình và Guotai Junan (Việt Nam) giúp cân bằng hài hoà cung – cầu, đồng thời tạo ra một nền tảng vững chắc để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tài chính thiết thực và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng của Eximbank, qua đó đem lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp”.

Về phía Guotai Junan (Việt Nam), Tổng giám đốc Hoàng Anh nhận định: “Việc ký kết thoả thuận với Eximbank Ba Đình là một bước tiến quan trọng giúp chúng tôi tiếp tục đa dạng hóa các đối tác chiến lược nhằm mục tiêu mang những sản phẩm, dịch vụ tối ưu của Guotai Junan (Việt Nam) đến với hàng triệu khách hàng Eximbank trên toàn quốc”. Ông Hoàng Anh bày tỏ tin tưởng rằng quan hệ hợp tác trong tương lai sẽ mang đến nhiều lợi ích quan trọng cho Eximbank, Guotai Junan và khách hàng của cả hai bên, góp phần đẩy mạnh mảng tài chính – chứng khoán tại Việt Nam.

—-

Về Eximbank

Eximbank được thành lập vào ngày 24/05/1989, là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam. Eximbank hiện là một trong những Ngân hàng có vốn chủ sở hữu lớn nhất trong khối Ngân hàng TMCP tại Việt Nam, có 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và đã thiết lập quan hệ đại lý với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới. Eximbank cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một Ngân hàng tầm cỡ quốc tế, trong đó có dịch vụ tư vấn đầu tư – tài chính – tiền tệ.

Về Guotai Junan (Việt Nam)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Guotai Junan Việt Nam GTJA (Vietnam) là công ty chứng khoán uy tín, có bề dày kinh nghiệm trên thị trường tài chính. Guotai Junan Việt Nam cung cấp đa dạng các dịch vụ kinh doanh bao gồm: hoạt động môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, tự doanh chứng khoán, lưu ký chứng khoán và bảo lãnh phát hành chứng khoán.

Ra đời trong bối cảnh nền kinh tế đất nước chuyển mình mạnh mẽ và thị trường tài chính Việt Nam phát triển nhanh chóng, công ty ý thức được sứ mệnh đem đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính chất lượng cao, những cơ hội lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phong phú. Nhu cầu của khách hàng chính là động lực để công ty phát triển. Hết lòng phục vụ khách hàng chính là chìa khoá giúp GTJA (Vietnam) thành công.

Năm 2022, GTJA (Vietnam) sẽ bước sang một giai đoạn phát triển mới. Về lâu dài, Việt Nam là thị trường trọng điểm của Tập đoàn Guotai Junan, và GTJA (Vietnam)  sẽ tận dụng tốt kinh nghiệm quản lý quốc tế từ trụ sở chính, cũng như hỗ trợ kinh doanh và kỹ thuật toàn diện. GTJA (Vietnam) tự tin sẽ trở thành công ty cung cấp dịch vụ tài chính hạng nhất tại Việt Nam phù hợp với quy định pháp luật và sẽ đạt nhiều mức cao mới về hiệu quả hoạt động, mang lại lợi nhuận ổn định lâu dài cho các cổ đông của công ty.

Lưu ý:

Nội dung của bài viết này không phải là cam kết của Công ty cổ phần chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam) với các nhà đầu tư, không phải là thỏa thuận hay hợp đồng giữa Công ty cổ phần chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam) với bất kể bên thứ ba nào. Cá nhân, tổ chức không phải là tác giả, chủ sở hữu của bài viết này vui lòng không xâm phạm quyền tác giả đối với bài viết này.

Xuân Huy – PR

Liên hệ với chúng tôi

    • Chỉ số chứng khoán
    • VNINDEX: 1202.82   17.34   (1.46%)
    • HNX: 280.42   4.5   (1.63%)