Tin tức

GTJA (Vietnam) tham gia Hội đồng Bình chọn giải thưởng IR Awards 2022

16/09/2022

Chia sẻ:

Chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam) là một trong 31 định chế tài chính hàng đầu tham gia Hội đồng Bình chọn, đánh giá hoạt động IR và tìm ra những gương mặt có hoạt động IR tốt nhất 2022.

Xem thông cáo đính kèm tại đây.

Lễ Vinh danh Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất 2022 (IR Awards) được VAFE, FiLi và Vietstock đồng tổ chức ngày 15/09/2022, nhằm xướng tên và vinh danh những doanh nghiệp có hoạt động IR tốt nhất. Với vai trò Thành viên Hội đồng Bình chọn, Chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam) – (“GTJA (Vietnam)”, HNX: IVS) đồng hành cùng IR Awards 2022 trong hơn ba tháng qua, đóng góp ý kiến xây dựng Bộ Tiêu chí chấm điểm và thực hiện đánh giá IR đối với các doanh nghiệp đạt chuẩn.

BTC IR Awards 2022 trao kỷ niệm chương cho đại diện Chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam) (thứ 3 từ trái sang) với vai trò là định chế tài chính tham gia đánh giá giải. Ảnh: IR Awards 2022

 

GTJA (Vietnam) và Hội đồng Bình chọn đã thực hiện đánh giá hoạt động IR thông qua hệ thống các bộ tiêu chí dựa trên các yêu cầu chính: (a) Truyền thông tài chính hiệu quả: (b) Danh tiếng tốt trên thị trường vốn; và (c) Quản trị tốt sự kỳ vọng của thị trường chứng khoán.

Đối với hạng mục các doanh nghiệp có hoạt động IR được Định chế tài chính đánh giá cao nhất, IR Awards 2022 công bố những cái tên lớn gồm Top 3 Large Cap (MWG, FPT, MSN); Top 3 Mid Cap (DGW, FRT. GEG); Top 3 Small & Micro Cap (PSI, EVE, TCL).

IR Awards 2022 công bố Hội đồng bình chọn. Ảnh: IR Awards 2022.

 

Trước đó, cũng theo công bố của IR Awards 2022, Chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam) được vinh danh là doanh nghiệp đáp ứng Chuẩn Công bố thông tin trên thị trường chứng khoán lần thứ 5 liên tiếp. Chương trình thực hiện khảo sát trong kỳ 12 tháng từ ngày 01/5/2021 đến 30/4/2022 với phạm vi công bố thông tin trên thị trường chứng khoán thuộc các nhóm như: báo cáo tài chính, báo cáo thường niên, báo cáo quản trị, đại hội đồng cổ đông và các báo cáo khác.

Báo cáo ca IR Award 2022 đánh giá cao việc GTJA (Vietnam) nâng cấp hệ thống phần mềm giao dịch chứng khoán lên A-Solution Version 2.00 và triển khai nâng cấp website bao gồm các công cụ đầu tư hiện đại và đa ngôn ngữ, báo cáo cũng nhấn mạnh những bước tiến này đã giúp cho thị phần môi giới của GTJA (Vietnam) tăng lên, số lượng tài khoản mở mới trong nước tăng mạnh, vốn hóa thị trường đạt mức 892 tỷ VNĐ.

Kể từ khi niêm yết lần đầu ngày 01/8/2011 trên sàn HNX với mã cổ phiếu IVS, GTJA (Vietnam) được đánh giá là một trong những doanh nghiệp luôn chủ động, minh bạch trong việc công bố thông tin, thực hiện hiệu quả công tác quan hệ nhà đầu tư. Đây vừa là nghĩa vụ, vừa là trách nhiệm của một công ty chứng khoán uy tín trên thị trường đối với khách hàng, cổ đông và nhà đầu tư.

Xuân Huy

Liên hệ với chúng tôi

    • Chỉ số chứng khoán