Tin tức

GTJA (Vietnam) hỗ trợ phát hành thành công trái phiếu riêng lẻ năm 2021 của Agribank

17/06/2022

Chia sẻ:

[16/6/2022 – Hà Nội] Công ty Cổ phần Chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam) (“GTJA (Vietnam)”, HNX: IVS) đã hỗ trợ phát hành thành công trái phiếu riêng lẻ năm 2021 của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank).

Xem thông tin chi tiết tại đây.

GTJA (Vietnam) là công ty chứng khoán có năng lực tài chính mạnh, đội ngũ nhân sự lớn và có nhiều kinh nghiệm, uy tín trên thị trường. Với vị thế đó, GTJA (Vietnam) đã tham gia hỗ trợ Agribank trong việc phát hành trái phiếu riêng lẻ năm 2021, đợt 5 ngày 15/4/2022.

Sau một thời gian ngắn, trái phiếu đã được phát hành thuận lợi và nhận được phản ứng tích cực từ thị trường. Quy mô trái phiếu Agribank mà GTJA (Vietnam) tham gia hỗ trợ phân phối đợt này lên tới 140 tỷ VNĐ. GTJA (Vietnam) đã kết nối và cung cấp thông tin minh bạch về trái phiếu đến các nhà đầu tư có nhu cầu.

Là ngân hàng thương mại duy nhất do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ, có sứ mệnh đặc biệt trong phát triển lĩnh vực nông nghiệp và nông thôn Việt Nam, Agribank phát hành 2 triệu trái phiếu ra công chúng năm 2021 với tổng giá trị dự kiến 2.000 tỷ đồng, nhằm mục đích tăng thêm nguồn vốn cho vay nền kinh tế nói chung, chủ yếu trong lĩnh vực năng lượng, nông nghiệp nông thôn, thủy hải sản,… GTJA (Vietnam) đã tích cực làm việc với tổ chức phát hành trái phiếu và đại lý đăng ký lưu ký trong quá trình tư vấn và hướng dẫn đầu tư để đảm bảo hoàn thành việc chào bán một cách suôn sẻ, nâng cao uy tín phát hành và đáp ứng kỳ vọng của nhà đầu tư.

Văn phòng Công ty Cổ phần Chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam)

 

Năm 2022, Phòng Tư vấn Doanh nghiệp của GTJA (Vietnam) đã tiến hành tiếp xúc, đàm phán và tiến đến ký kết nhiều hợp đồng tư vấn khác như đăng ký niêm yết, IPO, chào bán chứng khoán… với nhiều khách hàng tiềm năng. Trong tương lai, GTJA (Vietnam) tiếp tục là đơn vị tư vấn tài chính cho doanh nghiệp, khơi thông nguồn vốn, giúp doanh nghiệp tiếp cận với dòng vốn chất lượng cao và bền vững thông qua các ngân hàng đầu tư, quản lý tài sản và vốn cổ phần tư nhân nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi

    • Chỉ số chứng khoán
    • VNINDEX: 1202.82   17.34   (1.46%)
    • HNX: 280.42   4.5   (1.63%)