Tin tức

GTJA (Vietnam) được vinh danh là Doanh nghiệp niêm yết đạt Chuẩn Công bố thông tin lần thứ 5 liên tiếp

22/06/2022

Chia sẻ:

Chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam) lọt Top Doanh nghiệp niêm yết đạt Chuẩn Công bố thông tin trên thị trường chứng khoán năm 2022 trong Báo cáo mới công bố ngày 20/6/2022 của IR Awards.

Xem chi tiết tại đây.

Theo công bố của IR Awards 2022, đây là năm thứ 5 liên tiếp Chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam) – (“GTJA (Vietnam)”, HNX: IVS) được vinh danh là doanh nghiệp đáp ứng Chuẩn Công bố thông tin trên thị trường chứng khoán. Chương trình thực hiện khảo sát trong kỳ 12 tháng từ ngày 01/5/2021 đến 30/4/2022 với phạm vi công bố thông tin trên thị trường chứng khoán thuộc các nhóm như: báo cáo tài chính, báo cáo thường niên, báo cáo quản trị, đại hội đồng cổ đông và các báo cáo khác.

Guotai Junan (Việt Nam) đạt chuẩn công bố thông tin năm 2022

 

Báo cáo ca IR Award 2022 đánh giá cao việc GTJA (Vietnam) nâng cấp hệ thống phần mềm giao dịch chứng khoán lên A-Solution Version 2.00 và triển khai nâng cấp website bao gồm các công cụ đầu tư hiện đại và đa ngôn ngữ, báo cáo cũng nhấn mạnh những bước tiến này đã giúp cho thị phần môi giới của GTJA (Vietnam) tăng lên, số lượng tài khoản mở mới trong nước tăng mạnh, vốn hóa thị trường đạt mức 892 tỷ VNĐ.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam) tiền thân là Công ty Cổ phần Chứng khoán Đầu tư Việt Nam thành lập vào ngày 28/08/2007. Kể từ khi niêm yết lần đầu ngày 01/8/2011 trên sàn HNX với mã cổ phiếu IVS, GTJA (Vietnam) được đánh giá là một trong những doanh nghiệp luôn chủ động, minh bạch trong việc công bố thông tin, thực hiện hiệu quả công tác quan hệ nhà đầu tư. Đây vừa là nghĩa vụ, vừa là trách nhiệm của một công ty chứng khoán uy tín trên thị trường đối với khác hàng, cổ đông và nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, GTJA (Vietnam) còn là điểm sáng giữa thị trường chứng khoán Việt Nam về mặt tuân thủ, công ty luôn bám sát chặt chẽ các quy định, khung pháp lý của Việt Nam và chú trọng xây dựng hệ thống cảnh báo rủi ro sớm để phát hiện vi phạm. GTJA (Vietnam) đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm quý báu về việc thiết lập quy chuẩn phòng ngừa rủi ro, chống lại các cú sốc của thị trường và tạo dựng tuyến phòng thủ vững chắc trước những rung lắc của thị trường tài chính.

Sau 15 năm thành lập, GTJA (Vietnam) ghi nhận doanh thu cao kỷ lục năm 2021, lợi nhuận sau thuế tăng 272% so với năm trước đó. Bước sang năm 2022, GTJA (Vietnam) tiếp tục là đơn vị tư vấn tài chính cho doanh nghiệp, khơi thông nguồn vốn, giúp doanh nghiệp tiếp cận với dòng vốn chất lượng cao và bền vững thông qua các ngân hàng đầu tư, quản lý tài sản và vốn cổ phần tư nhân nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam.

Xuân Huy

Liên hệ với chúng tôi

    • Chỉ số chứng khoán
    • VNINDEX: 1274.77   -5.14   (-0.4%)
    • HNX: 243.16   -0.8   (-0.33%)