Tin tức

Chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam) làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Sunwah

06/04/2022

Chia sẻ:

GTJA (Vietnam) – Đánh giá cao tiềm lực phát triển của Guotai Junan (Việt Nam), đại diện Tập đoàn Sunwah đã có những trao đổi và gợi mở về hợp tác mở rộng kinh doanh giữa hai bên trong thời gian tới.

Ngày 06/4/2022, trong khuôn khổ chuyến công tác tới TP. Hà Nội, ông Jesse Choi, Giám đốc tập đoàn Sunwah Việt Nam và các cộng sự đã đến thăm và làm việc với công ty Chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam).

Tiếp đón đại diện tập đoàn Sunwah, về phía Guotai Junan (Việt Nam) có sự tham dự và chủ trì của ông Hoàng Anh – Tổng Giám đốc công ty, bà Hồ Cẩm Vân – Phụ trách quản trị kiêm thư ký công ty, ông Võ Thế Vinh – Giám đốc Phân tích và Chiến lược đầu tư, bà Lê Hải Anh – Trưởng phòng Khách hàng Công ty.

Guotai Junan (Việt Nam) Sunwah
Đại diện Tập đoàn Sunwah đến thăm và làm việc với công ty Chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam). Thứ ba từ trái sang, lần lượt: Ông Jesse Choi, ông Hoàng Anh, bà Lê Hải Anh, bà Hồ Cẩm Vân, ông Võ Thế Vinh.

 

Tại buổi làm việc, ông Hoàng Anh – Tổng Giám đốc Guotai Junan (Việt Nam) đã giới thiệu khái quát về công ty và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong thời gian qua. Sau gần 15 năm thành lập, Guotai Junan (Việt Nam) đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường tài chính Việt Nam, là doanh nghiệp uy tín và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán.

Guotai Junan (Việt Nam) Sunwah
Ông Hoàng Anh – Tổng Giám đốc Guotai Junan (Việt Nam) giới thiệu khái quát về Công ty.

 

Guotai Junan (Việt Nam) cung cấp đa dạng các dịch vụ kinh doanh, bao gồm: hoạt động môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, tự doanh chứng khoán, lưu ký chứng khoán và bảo lãnh phát hành chứng khoán. Năm 2021, Guotai Junan (Việt Nam) cán mốc doanh thu cao nhất trong 15 năm kể từ khi được thành lập. Ông Hoàng Anh bày tỏ mong muốn Tập đoàn Sunwah sẽ thúc đẩy đầu tư, hợp tác và hỗ trợ Công ty trong các lĩnh vực Tập đoàn đang xây dựng và phát triển.

Guotai Junan (Việt Nam)
Năm 2021, Guotai Junan (Việt Nam) đạt mức doanh thu cao nhất trong 15 năm qua.

 

Trước khi trao đổi về các cơ hội hợp tác, ông Jesse Choi, Giám đốc Tập đoàn Sunwah Việt Nam đã giới thiệu tổng quan về Tập đoàn Sunwah và các lĩnh vực tập đoàn chú trọng đầu tư, phát triển kinh doanh. Sunwah là một tập đoàn quốc tế đa ngành, kinh doanh trong 8 lĩnh vực chính: Hải sản và Thực phẩm, Bất động sản, Dịch vụ Tài chính, Công nghệ Thông tin, Cơ sở Hạ tầng, Giáo dục đào tạo, Truyền thông và Công nghệ Môi trường. Tập đoàn đã có 50 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam, hiện nay tập đoàn đang đầu tư trên các lĩnh vực: Hải sản và Thực phẩm, Bất động sản, Dịch vụ Tài chính, Cà phê, Nông sản và Thực phẩm khô, và Đổi mới Sáng tạo.

Guotai Junan (Việt Nam) Sunwah
Ông Jesse Choi (giữa), Giám đốc tập đoàn Sunwah Việt Nam và các cộng sự.

 

Đánh giá cao tiềm lực phát triển của công ty Guotai Junan (Việt Nam), ông Jesse Choi và Tập đoàn Sunwah Việt Nam mong muốn hợp tác trong lĩnh vực đầu tư tài chính, kết hợp với năng lực tài chính và nền tảng công nghệ tiên tiến của Guotai Junan (Việt Nam) để mở rộng cơ hội phát triển thị trường đầu tư tại Việt Nam; hỗ trợ kết nối các nhà đầu tư Hồng Kông, Trung Quốc đến khảo sát, tìm kiếm cơ hội đầu tư tại công ty. Tập đoàn cam kết giữ vai trò cầu nối, xây dựng mối quan hệ hợp tác để doanh nghiệp hai bên cùng phát triển bền vững trong thời đại mới.

Tại buổi làm việc, đại diện Tập đoàn Sunwah Việt Nam và lãnh đạo công ty Guotai Junan (Việt Nam) đã cùng nhau trao đổi thông tin, xác định một số nội dung có thể hợp tác trong thời gian tới. Đặc biệt, hai bên đã có nhiều quan điểm tương đồng trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán và tiềm năng kết nối, mở rộng thị trường đầu tư.

 

Năm 2021, nhờ định hướng mới và tầm nhìn dài hạn của Ban lãnh đạo, CTCP Chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam) đã đạt được nhiều kết quả tăng trưởng kỷ lục. Tính đến thời điểm hiện tại, Guotai Junan (Việt Nam) cán mốc doanh thu cao nhất trong 15 năm kể từ khi được thành lập, cụ thể: Doanh thu vượt mốc 96 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 35 tỷ đồng, lần lượt vượt hơn 68% và 272% so với năm 2020; Tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu cao nhất trong lịch sử, đạt mức 5,27%; Lợi nhuận sau thuế của cổ phiếu tăng 272%.

Guotai Junan (Việt Nam) xác định năm 2022 là năm công ty bước sang một giai đoạn mới. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, quy trình quản lý chặt chẽ đa tầng, cùng sự đổi mới đa dạng hóa các dịch vụ tài chính, phát triển mạnh mẽ quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, Guotai Junan (Việt Nam) đang dần nâng cao thương hiệu trên thị trường tài chính và sẽ tự tin bước những bước vững chắc trên chặng đường tiếp theo.

Xuân Huy

Liên hệ với chúng tôi

    • Chỉ số chứng khoán
    • VNINDEX: 1281.73   14.05   (1.11%)
    • HNX: 245.58   2.75   (1.13%)