Tin tức

Chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam) ghi nhận lãi tăng 26% trong Q2 và đạt 77% mục tiêu lợi nhuận

20/07/2023

Chia sẻ:

Hà Nội, ngày 20 tháng 7 năm 2023 – CTCP Chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam) vừa công bố kết quả tài chính cho quý kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2023 với mức tăng trưởng lợi nhuận 26% so với cùng kỳ năm trước. Đây là thông tin đáng chú ý, chứng tỏ sự phát triển bền vững của công ty trong bối cảnh thị trường chứng khoán vẫn tồn tại nhiều khó khăn.

Theo báo cáo tài chính công bố ngày 20/7/2023 của Chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam), lợi nhuận sau thuế của công ty trong quý 2/2023 đạt 8,2 tỷ đồng, tăng 26% so với cùng kỳ, trong đó lãi thu về từ hoạt động cho vay margin tăng 7%.

Luỹ kế nửa đầu năm 2023, doanh thu hoạt động dù giảm 21% về còn 39 tỷ đồng, tuy nhiên lợi nhuận trước thuế vẫn đạt 19,9 tỷ đồng do Công ty đã làm tốt công tác quản lý, cắt giảm được những chi phí không cần thiết. Với kết quả này, GTJA (Vietnam) đã hoàn thành được hơn 40% mục tiêu về doanh thu và 77% mục tiêu về lợi nhuận trước thuế đề ra trong năm nay.

“Chúng tôi đang từng bước vững chắc thực hiện kế hoạch kinh doanh của công ty,” ông Hoàng Anh, Tổng giám đốc của Chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam), chia sẻ. “Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên dựa trên định hướng, tầm nhìn chiến lược và lợi thế của Công ty trong việc đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và tận dụng cơ hội từ môi trường kinh doanh phát triển tích cực của Việt Nam.”

Đại hội đồng cổ đông thường niên ngày 28/6/2023 của GTJA (Vietnam) đã thông qua các chỉ tiêu về kế hoạch năm.

 

Việc lợi nhuận của Chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam) ghi nhận tăng trưởng trong bối cảnh nền kinh tế đang phục hồi và thị trường chứng khoán có xu hướng tích cực, đã góp phần tạo đà thuận lợi cho tăng trưởng bền vững của công ty trong tương lai.

Với kết quả kinh doanh này, Chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam) đã thể hiện sự cam kết vững chắc và tiềm năng phát triển đáng kể trong tương lai. Công ty sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh phục vụ khách hàng và đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của thị trường tài chính Việt Nam.

Xem báo cáo chi tiết tại đây.

Xem thông cáo báo chí tại đây.

Liên hệ với chúng tôi

    • Chỉ số chứng khoán
    • VNINDEX: 1274.77   -5.14   (-0.4%)
    • HNX: 243.16   -0.8   (-0.33%)