Tin tức

Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024!

02/02/2024

Chia sẻ:

Kính gửi Quý khách hàng, Quý cổ đông, đối tác và toàn thể cán bộ, nhân viên,

Nhân dịp năm mới, CTCP Chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam) xin gửi đến Quý vị lời chúc mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn – một năm mới đầy hứng khởi và triển vọng.

Năm Giáp Thìn mở ra hành trình mới, mang theo những cơ hội mới, thách thức mới và hy vọng mới. Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, cổ đông và đối tác đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong những năm qua, là nguồn động viên quan trọng giúp chúng tôi đạt được những thành tựu.

Chúng tôi tin rằng, với sự đồng lòng và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân sự, Chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam) sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, góp phần vào sự thịnh vượng chung của cả nền kinh tế.

Chúng tôi xin kính chúc toàn thể cán bộ, nhân viên và gia đình một năm mới an khang – thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc bất tận. Chúng ta hãy cùng nhau gìn giữ, tôn trọng và xây dựng một môi trường làm việc tích cực, nơi mà sự đoàn kết và hợp tác là chìa khóa của mọi thành công.

Một lần nữa, CTCP Chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam) xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý vị mùa Tết Nguyên đán Giáp Thìn tràn đầy ý nghĩa và ấm áp.

Trân trọng!

Liên hệ với chúng tôi

    Thông tin tuân thủ xin liên hệ:

    compliance@gtjas.com.vn

    • Chỉ số chứng khoán
    • VNINDEX: 1264.78   -9.66   (-0.76%)
    • HNX: 240.52   -1.97   (-0.81%)