Tin tức

Chiến lược Tuần từ 28/12/2020 đến 31/12/2020

28/12/2020

Chia sẻ:

KHÉP LẠI MỘT NĂM NHIỀU BIẾN ĐỘNG
CVPT: Võ Thế Vinh

Thị trường sẽ còn 4 phiên giao dịch trước khi khép lại 2020 đầy biến động, với việc thị trường đang ở các ngưỡng cản ngắn hạn đi cùng với việc nghẽn lệnh khi thanh khoản thị trường tăng cao và hoạt động giao dịch chốt NAV đến từ nhóm nhà đầu tư tổ chức, nhà đầu tư cần lường trước khả năng có 1 số phiên giao dịch biến động mạnh. Tuy nhiên chúng tôi đánh giá biến động này tác động chủ yếu tới các vị thế ngắn hạn.


DANH MỤC KHUYẾN NGHỊ IVS


Danh mục Giao dịch
: Chúng tôi bổ sung thêm MSR vào danh mục giao dịch trong tuần với mức tỷ lệ rủi ro – lợi nhuận kỳ vọng ở 1:3, mức trung bình so với các mã trước. SMC và CKG đều đã chạm giá mục tiêu, tuy nhiên nhóm thép vẫn đang cho thấy xu hướng tăng mạnh và do vậy có thể xem xét tiếp tục nắm giữ SMC.

Danh mục Nắm giữ: Không có thay đổi trong tuần, chúng tôi cho rằng các mã Ngân hàng vẫn tiếp tục được nắm giữ dù đã vượt giá mục tiêu.


CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH

CVPT: Đỗ Trung Nguyên

Xu hướng tăng đã trải qua nhịp suy yếu rất nhanh trong tuần vừa qua và sau đó hồi phục, xác nhận duy trì. Do đó, việc nắm giữ trung dài hạn là phù hợp, cũng như việc mở mới các vị thế ngắn hạn.

Nhà đầu tư có thể tham khảo chi tiết báo cáo tại đây

 

Liên hệ với chúng tôi

    • Chỉ số chứng khoán
    • VNINDEX: 1443.32   -38.73   (-2.61%)
    • HNX: 449.27   -8.96   (-1.96%)